Tấm nhựa vân đá tại Hải Phòng có độ bền như thế nào?

14:53:41 18/05/2022 126 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang định thi công tấm nhựa vân đá cho gia đình mình. Nhưng có người lại bảo Tấm nhựa ốp tường giả đá không bền. Điều này đúng hay sai? Cùng Kiến Quốc khám phá ngay nhé!

Tấm nhựa vân đá hoa cương có thật sự bền không?

Tấm nhựa vân đá tại Hải Phòng có độ bền như thế nào?

Thực tế mà nói, độ bền của ốp tường nhựa giả đá khó có thể so sánh với các vật liệu tự nhiên khác. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng, bảo trì hợp lý, thời gian sử dụng tấm nhựa có thể lên đến 15 -20 năm. Đây là khoảng thời gian không hề ngắn đối với các vật liệu trang trí nội thất có giá bán tấm nhựa giả đá lại ưu đãi như vậy.

Tấm nhựa giả đá là dòng vật liệu trang trí nội thất thay thế cho các sản phẩm ốp lát cao cấp từ đá tự nhiên như đá cẩm thạch, đá Granite, đá hoa cương. Vật liệu được cấu tạo chủ yếu từ hợp chất nhựa tổng hợp PVC, trên bề mặt được phủ một lớp film mô phỏng các dạng vân đá trong tự nhiên. Vậy bề mặt có dễ trầy xước không, hãy cùng Kiến Quốc đọc thông tin dưới đây nhé.

Thế nào là tấm nhựa giả đá tốt ?

Hiện nay. trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp miếng nhựa giả đá pvc với rất nhiều mức giá khác nhau, nhưng để chọn được đúng chỗ uy tín và thật sự bền bỉ cho thời gian sử dụng, quả thật không dễ dàng, vậy nên chọn dựa trên đặc điểm nào

Tấm nhựa vân đá tại Hải Phòng có độ bền như thế nào? - Ảnh 2

Thế nào là tấm nhựa giả đá tốt ?

Độ bền về mặt cấu tạo của tấm nhựa giả đá Hải Phòng

- Lớp PVC nền: vật liệu PVC chống thấm rắn chắc được pha trộn giữa bột đá và nhựa chất lượng cao theo tỷ lệ phù hợp nên sản phẩm Tấm nhựa giả đá Kiến Quốc không giòn, có thể uốn cong từ đầu này đến đầu kia mà không vỡ tấm hoặc rạn lớp UV trên bề mặt.

- Lớp PVC nguyên chất: Tăng độ bám dính giữa lớp vân đá và lớp PVC nền giúp sản phẩm bền hơn theo thời gian hàng chục năm. Lớp Vân Đá: công nghệ phủ vân đá từ Hàn Quốc, tấm Kiến Quốc có bề mặt vân tự nhiên, cách xa 2m khó phân biệt đây là đá nhân tạo.

- Lớp UV:  phủ UV từ 4 đến 6 lớp trên dây chuyền hiện đại nhất theo công nghệ Shower Coating của Đài Loan. Do đó, tấm có độ chống trầy tốt, uốn cong chở xe máy không trầy xước , tấm sáng bóng và sang trọng.

Các tính năng về độ bền của nhựa giả đá ốp tường

- Tấm nhựa pvc tại Hải Phòng sẽ bị cháy dưới tác nhiệt của lửa nhưng tấm không dễ bắt cháy tức là không gây lây ra vùng khác, độ chịu nhiệt đảm bảo tốt không gây cong vênh khi gần lửa, nên nếu bạn dùng vách nhựa giả đá để ốp mặt tường bếp vẫn tốt.

- Tấm chống thấm tốt khi sử dụng ốp trong nhà vệ sinh và cũng là một cách tốt để giải quyết các mảng tường đã bị thấm.

- Không bị mối mọt: Thành phần chủ yếu của vật liệu này là là bột nhựa PVC nên tấm ốp tường nhựa không bị mối mọt tấn công phá huỷ, đảm bảo độ bền vượt trội.

- Vật liệu xanh bởi vì vật liệu xây dựng này không gây độc hại cho người sử dụng và thi công. Và các tính năng khác: Vật liệu nhẹ nhưng bề mặt cứng và nhẵn, tuổi thọ cao

Tấm nhựa vân đá tại Hải Phòng có độ bền như thế nào? - Ảnh 3

Để biết báo giá thi công ốp tường pvc vân đá, gọi ngay cho Kiến Quốc bạn nhé!

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Kinh doanh 1

Kinh doanh 1

0918.751.000
Kinh doanh 2

Kinh doanh 2

0918.751.000
Vị trí công ty
0925.364.888
messenger icon zalo icon