Thi công ốp tường bằng tấm nhựa ốp tường vân đá tại nhà anh Khải, Lê Chân, Hải Phòng

15:15:37 18/08/2022 1120 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Kiến Quốc gửi tới quý khách hình ảnh thi công ốp tường bằng tấm nhựa ốp tường vân đá tại nhà anh Khải, Lê Chân, Hải Phòng.

Tác dụng của tấm nhựa vân đá

Để khắc phục tình trạng ẩm mốc cách tốt nhất bạn nên chọn các sản phẩm khác và lắp đặt thay vì sửa chữa chỗ tường đã bị ẩm mốc bong tróc. Tấm nhựa pvc vân đá có khả năng che lấp toàn bộ phần tường xấu và ẩm mốc rất hiệu quả. Đặc biệt loại nhựa PVC này còn có độ bền và độ đàn hồi rất tốt. Nên khi ốp tường bạn không cần cần lo lắng tường sẽ bị rạn nứt hay bong tróc.

Hình ảnh tấm nhựa ốp tường vân đá tại nhà anh Khải, Lê Chân, Hải Phòng

Các mảng tường nhà cũ kĩ sau nhiêu năm sử dụng đã bị bong chóc do ngấm nước lâu ngày. Chúng tôi tiến hành vệ sinh và cạo bỏ những phần tường bị sùi. Đồng thời làm phẳng bề mặt tường nhà để tấm pvc vân đá dễ dàng bám dính hơn khi thi công.

Tường cũ bong chóc do ngấm nước lâu năm

Tường nhà anh Khải sau khi thi công tấm nhựa vân đá hải phòng

Tường nhà anh Khải sau khi thi công tam nhua gia da

Bằng cảm quan chúng ta cũng có thể thấy được rằng ngôi nhà đã trở lên sang trọng và đẹp hơn rất nhiều sau khi sử dụng tấm ốp tường vân đá hoa cương của chúng tôi.

Nội Thất Kiến Quốc thi công tấm nhựa vân đá tại Hải Phòng uy tín, giá tốt

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chọn đơn vị thi công tấm nhựa pvc tại Hải Phòng nào uy tín thì có thể đến với Nội Thất Kiến Quốc. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lâu năm trên thị trường, tự hào là một trong những đơn vị đi đầu khi mang đến những công trình thi công ốp lát tấm nhựa vân đá mới. Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi đã ký kết rất nhiều các công trình lớn nhỏ từ nhà dân đến các biệt thự, khách sạn, nhà hàng, công ty, quán karaoke… và nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng. 

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo về cách lựa chọn những mẫu tấm nhựa PVC vân đá phù hợp; tư vấn kế hoạch thi công; báo giá thi công tấm pvc vân đá cụ thể từng dịch vụ và tiến hành thi công nhanh chóng. 

Mọi nhu cầu tìm nơi thi công ốp tường vân đá uy tín xin vui lòng liên hệ hotline  0925.364.888

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Kinh doanh 1

Kinh doanh 1

07 789 14 999
Kinh doanh 2

Kinh doanh 2

07.789.14.999
Vị trí công ty
0925.364.888
messenger icon zalo icon