Thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng chống ẩm

16:16:28 26/08/2022 180 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Tại sao tường nhà bạn bị ẩm mốc sau nhiều đợt mưa bão? Thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng chống ẩm có phải là giải pháp tốt nhất không? Cùng KIẾN QUỐC xem bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến dù thi công tấm nhựa vân đá nhưng tường vẫn bị ẩm mốc

1. Không đề cao việc chống ẩm, chống mốc khi thi công là nguyên nhân của tường xuống cấp

Nguyên nhân chính là bạn đã chọn những sản phẩm không chất lượng hoặc chống thấp trong khi thi công không đạt yêu cầu. Sản phẩm chỉ đẹp về mẫu mã màu sắc và kiểu dáng mà chất lượng chống ẩm kém.

Trong khi đó Kiến Quốc luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm đặc biệt là khả năng chống ẩm mốc của tấm nhựa vân đá hải phòng kể cả thời tiết mưa nhiều hay nồm gây ra.

2. Vật tư không đảm bảo chất lượng

Trong khâu sản xuất nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng cũng có thể là nguyên nhân làm giảm đi khả năng chống ẩm cho sản phẩm.

Sử dụng lớp sơn không tốt và thời gian sơn không được lâu: Lớp sơn không tốt không thể sử dụng được lâu giải pháp công nghệ mới tạo ra sản phẩm tấm nhựa vân đá bền bóng đẹp, dễ dàng lau chui tuổi thọ trên 25 năm là sản phẩm lựa chọn nhất hiện nay.

3. Lỗi kỹ thuật, vỡ đường ống nước trong tường

Không tránh được việc lỗi kỹ thuật hay các tác nhân bên ngoài như vỡ đường ống nước trong tường cũng có thể làm tường nhà bạn bị ẩm và hỏng nhanh chóng.

Dưới đây là Sản phẩm PVC vân đá công ghệ nhựa mới nhẹ thi công thực tế tại Hải Phòng

Thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng chống ẩm

Tường ẩm mốc trước khi ốp nhựa

Thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng chống ẩm

tam pvc gia da

Địa chỉ thi công tấm nhựa vân đá tại Hải Phòng chống ẩm uy tín, giá tốt

Thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng chống ẩm

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chọn đơn vị thi công tấm nhựa pvc tại Hải Phòng nào uy tín thì có thể đến với Nội Thất Kiến Quốc. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lâu năm trên thị trường, tự hào là một trong những đơn vị đi đầu khi mang đến những công trình thi công ốp lát tấm nhựa vân đá mới. Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi đã ký kết rất nhiều các công trình lớn nhỏ từ nhà dân đến các biệt thự, khách sạn, nhà hàng, công ty, quán karaoke… và nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng. 

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Kinh doanh 1

Kinh doanh 1

0918.751.000
Kinh doanh 2

Kinh doanh 2

0918.751.000
Vị trí công ty
0925.364.888
messenger icon zalo icon