Thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng có mạch ghép nối cần chú ý gì?

11:23:06 09/08/2022 608 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Một số lưu ý khi thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng có mạch ghép nối dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tiến hành đảm bảo chất lượng công trình và nâng cao tính thẩm mỹ tốt nhất. Là đơn vị lâu năm trong thi công tấm nhựa giả đá hoa cương, Kiến Quốc xin phép được đưa ra một số các chia sẻ dưới đây.

Lưu ý khi thi công ốp tường vân đá có mạch ghép nối

Thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng có mạch ghép nối cần chú ý gì? - Ảnh 2

Tìm đơn vị thi công ốp tường vân đá chuyên nghiệp uy tín

Khi tiến hành làm mới ngôi nhà của mình hay tiến hành xây mới các công trình để đảm bảo sự thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật tốt nhất thì bạn nên tìm đến với các đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Nếu có tay nghề và sự khéo léo cần thiết, bạn có thể tự thi công, tuy nhiên nó sẽ mất khá nhiều thời gian, chi phí để tìm hiểu và mua các dụng cụ hỗ trợ và đôi khi kết quả không được như ý muốn. 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công ốp tường, lát sàn, trần… bằng vật liệu nhựa giả đá. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ thi công tấm nhựa vân đá hải phòng chuyên nghiệp, uy tín với giá cả phải chăng. Vì thế, khi lựa chọn khách hàng cần có sự tìm hiểu, đánh giá và cân nhắc kỹ càng.

Sau khi đã tìm được một địa chỉ thi công uy tín thì bươc tiếp theo bạn cần chú ý khi thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng có mạch ghép nối là:

Xử lý mạch ghép nối không khít trong thi công tấm ốp tường vân đá

Trường hợp không có nẹp kim loại nối giữa các mạch ghép: trong quá trình ướm thử các mạch ghép giữa 2 tấm thường không được khít nhau nguyên nhân có thể do cốt tường không phẳng, hoặc làm theo cốt tường bị lệch tấm hoặc do cắt mạch không thẳng tay. Đặc biệt đối với trường hợp không dùng nẹp thì bạn nên yêu cầu thợ thi công cắt mặt sau tấm ốp pvc rồi sau đó mới bẻ tấm.

Thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng có mạch ghép nối cần chú ý gì? - Ảnh 3

Lúc đưa lên ướm thử mạch ghép xem khít nhau chưa, có hở đều không? Sau đó người thợ thi công tiến hành công đoạn dùng giấy giáp mài cạnh, tạo độ mịn chỗ giáp lai. Công đoạn này tưởng chừng như đơn giản và nhanh chóng nhưng không hẳn hoàn toàn như vậy vì trong quá trình thi công thực tế đòi hỏi người thợ thật sự tỉ mỉ

Thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng có mạch ghép nối cần chú ý gì? - Ảnh 4

Xử lý các mạch hở và các vị trí tiếp giáp không có tấm pvc vân đá

Thi công tấm ốp pvc vân đá Hải Phòng có mạch ghép nối cần chú ý gì? - Ảnh 5

Đây là công đoạn sau khi hoàn thiện cơ bản phần lên tấm. Đây có thể được gọi là công đoạn vệ sinh lần cuối gồm: bơm keo, tẩy các vết keo tường thừa. Thông thường khi ốp tấm nhựa giả đá mà phần kết thúc tấm tiếp giáp với bờ tường hay thạch cao ta dùng keo loại A100 màu trắng để xử lý các mạch hở. Loại keo thứ 2 được sử dụng đó là A200 dành cho những vị trí có gắn phào pvc giả đá. Sau quá trình xử lý đảm bảo bề mặt có sự kết nối, không còn các vết hở và phần keo bám thừa trên bề mặt được tẩy sạch. 

Nội Thất Kiến Quốc thi công tấm nhựa vân đá tại Hải Phòng uy tín, giá tốt

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chọn đơn vị thi công tấm nhựa pvc tại Hải Phòng nào uy tín thì có thể đến với Nội Thất Kiến Quốc. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lâu năm trên thị trường, tự hào là một trong những đơn vị đi đầu khi mang đến những công trình thi công ốp lát tấm nhựa vân đá mới. Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi đã ký kết rất nhiều các công trình lớn nhỏ từ nhà dân đến các biệt thự, khách sạn, nhà hàng, công ty, quán karaoke… và nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng. 

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo về cách lựa chọn những mẫu tấm nhựa PVC vân đá phù hợp; tư vấn kế hoạch thi công; báo giá thi công tấm pvc vân đá cụ thể từng dịch vụ và tiến hành thi công nhanh chóng. 

Mọi nhu cầu tìm nơi thi công ốp tường vân đá uy tín xin vui lòng liên hệ

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Kinh doanh 1

Kinh doanh 1

0918.751.000
Kinh doanh 2

Kinh doanh 2

0918.751.000
Vị trí công ty
0925.364.888
messenger icon zalo icon